Vì sao nên tích hợp thanh toán MoMo cho Website thương mại điện tử?

Vì sao nên tích hợp thanh toán MoMo cho Website thương mại điện tử?

Momo là một ứng dụng được xây dựng và phát triển bởi công ty M_Service của Việt Nam. Đây là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS – Level 1 đầu tiên của nước ta. Tính đến nay, ứng dụng ví điện tử có tới 13 triệu người dùng. Chính vì vậy, tích hợp thanh toán Momo cho Website thương mại điện tử là việc làm rất chính xác của giới kinh doanh.

An toàn – Tiện ích – Tiết kiệm – Nhanh chóng!

1. An toàn tuyệt đối:

Momo là ứng dụng đạt chứng nhận Payment Card Indutry Data Security Standard (tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật thanh toán quốc tế. Cấp phép và quản lý bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Hơn nữa, Ví MoMo áp dụng các hình thức xác thực tiên tiến, công nghệ vượt trội như: Vân tay, nhận diện khuôn mặt, hai lớp xác minh, khóa ứng dụng quá 5 phút, mã hóa thẻ ngăn giao dịch đáng ngờ, bảo vệ đường truyền SSL/TLS.

Thanh toán Momo mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho Website
Thanh toán Momo mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho Website

2. Tiện ích tuyệt vời:

Hiện nay, Momo có liên kết 22 ngân hàng tại Việt Nam. Người dùng có thể liên kết ví Momo một cách dễ dàng và tiện lợi. 

Hơn 100.000 địa điểm chấp nhận thanh toán toàn quốc như: các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, ứng dụng mua sắm, website…

3. Tiết kiệm chi phí:

Với nhiều hình thức khuyến mãi đa dạng như hoàn tiền, giảm giá – Momo trở thành ví điện tử giao dịch rẻ nhất hiện nay. Số tiền hoàn lại lên tới 24 triệu đồng / 1 năm. Tỉ lệ hoàn tiền 0.3 đến 30% – Áp dụng tại hầu hết các đối tác Momo như siêu thị, ăn uống, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ trên Website.

4. Nhanh chóng hơn rất nhiều so với các ví điện tử khác:

Momo có phương thức thanh toán rất đơn giản và nhanh chóng. Không còn là những lần nhập mã thẻ, họ tên…Momo chỉ cần dùng mã QR là có thể thanh toán nhanh chóng.

Vì sao nên tích hợp thanh toán MoMo cho Website thương mại điện tử?
Vì sao nên tích hợp thanh toán MoMo cho Website thương mại điện tử?

Tích hợp thanh toán MoMo cho Website thương mại điện tử giúp người dùng yêu thích hơn!

Thực trạng thương mại điện tử thế giới hiện nay, giao dịch trực tuyến đang lên ngôi. Điều này chứng minh rằng, chỉ có thanh toán trực tuyến mới có khả năng thu hút khách hàng quay trở lại với Website của bạn. Do đó, để tăng tốc doanh thu cũng như dễ dàng quản lý giao dịch, tích hợp thanh toán Momo cho Website là điều quan trọng cần làm nhất. Cổng thanh toán Momo chính là chìa khóa vàng cho sự phát triển bền vững của thị trường TMĐT Việt Nam nói chung và của các doanh nghiệp TMĐT nói riêng thời bấy giờ.